บุคลากรของเรา

คุณจอมพล  ทนายความและกรรมการ ของ บริษัท ซีเอสเอส ลอว์ ออฟฟิศ จำกัด

          จบการศึกษาปริญญาตรีทางด้านกฎหมายจากมหาวิทยาลัยรามคำแหง และ เป็นทนายผู้รับรองรายมือชื่อของสภาทนายความ ผ่านประสบการณ์ในการเป็นทนายความในหลายบริษัท ทั้งกรุงเทพ ชลบุรี ระยอง และเชียงใหม่ เป็นทนายความผู้เชี่ยวชาญทางด้านกฎหมายการลงทุน และเป็นที่ปรึกษากฎหมายของชาวต่างชาติที่เข้ามาลงทุนในเมืองไทยเป็นจำนวนมาก รวมถึงการดำเนินคดีให้กับชาวต่างชาติ คุณจอมพลเป็นทนายความเเละเป็นที่ปรึกษาของบริษัทฯ ต่างๆ ในจังหวัดเชียงใหม่ ดังนั้นหากท่านมีความต้องการที่จะปรึกษาทนายความหรือต้องการรับบริการทางด้านกฎหมาย คดีความไม่ว่าคดีเเพ่ง อาญา  อย่าลังเลที่จะติดต่อ โทร. 093-947-4254

 

 

คุณศิริชัย  ทนายความและกรรมการ   

          จบการศึกษาปริญญาตรีทางด้านกฎหมายจากมหาวิทยาลัย รามคำแหง  ผ่านประสบการณ์ในการเป็นทนายความในหลายบริษัทในจังหวัดเชียงใหม่ รวมถึงกรุงเทพและลำปาง เป็นทนายความผู้เชี่ยวชาญทางด้านกฎหมายอาญา ผ่านการดำเนินคดีให้กับทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เป็นจำนวนมาก เป็นทนายผู้ว่าความในศาลและให้คำปรึกษาในเรื่องคดีอาญา ดังนั้นหากท่านมีความต้องการที่จะปรึกษาหรือรับบริการทางด้านกฎหมาย 

 

 

คุณสุดารัตน์  ทนายความ

          ประวัติการศึกษา จบการศึกษาปริญญาตรีทางด้านกฎหมาย จากมหาวิทยาลัยพะเยา เป็นทนายความผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายมรดกและครอบครัว เป็นทนายผู้ว่าความในศาลและให้คำปรึกษาในเรื่องคดีแพ่ง รวมทั้งเชี่ยวชาญการจดทะเบียนจัดตั้งบริษัทฯ โดยได้ดำเนินการจัดตั้งบริษัทให้แก่บุคคลทั่วไป ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ 

 

 

คุณอรจิรา ตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป  

          มีประสบการณ์ในการบริหารจัดการทั่วไป และได้นำประสบการณ์มาช่วยบริหารจัดการกิจการในบริษัทฯ ได้เป็นอย่างดี และยังมีประสบการณ์ทำงานกับบริษัทขนาดใหญ่และบริษัทขนาดเล็ก เกี่ยวกับการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ในเชียงใหม่หลายบริษัทฯ  และช่วยดูแลนักลงทุนจำนวนมากที่ต้องการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ในเชียงใหม่ หากท่านมีปัญหาใด ๆ หรือสนใจลงทุนอสังหาริมทรัพย์ อย่าลืมติดต่อเรา โทร.097-994-7154

 

 

คุณสุภาพร  ตำเเหน่งผู้จัดการฝ่ายการเงินและบัญชี  

          มีประสบการณ์ด้านการเงินและบัญชีมากกว่า 10 ปี ทั้งบริษัทขนาดใหญ่และบริษัทขนาดเล็ก เป็นผู้ดูแลทางด้านบัญชีให้กับลูกค้าของ บริษัท ซีเอสเอส ลอว์ ออฟฟิศ จำกัด และดำเนินการเกี่ยวกับการบริหารงานที่เกี่ยวข้องกับ ISO และ BOI ดังนั้นหากท่านมีความต้องการที่จะปรึกษาหรือการบริการทางด้านบัญชี เราพร้อมให้บริการทุกท่านเป็นอย่างดี 

 

คุณเกรียงไกรบดิณ  ตำเเหน่งผู้ช่วยทนายความ  

          เป็นผู้เชี่ยวชาญในเรื่อง วีซ่าเเละใบอนุญาตทำงาน รวมทั้งการจดทะเบียนจัดตั้งบริษัทฯ คุณเกรียงไกรบดิณ ได้ดำเนินการจัดตั้งบริษัท รวมทั้งขอใบอนุญาตต่างๆ ให้เเก่บุคคลทั่วไป ทั้งชาวไทยเเละชาวต่างชาติ จึงมีความเชี่ยวชาญ เเละพร้อมให้การดูเเลทุกท่านเป็นอย่างดีคุณ

 

Ms. Coco Zhang ประสานงานฝ่ายต่างประเทศ (จีน)

M : 087-177-2727

Wechat :

 

 

 

Mr. Zheng, Lezhi ประสานงานฝ่ายต่างประเทศ (จีน)

M : 092-418-2854

Wechat :

             

 

 

 

 

 

บริษัท ซีเอสเอส ลอว์  ออฟฟิศ จำกัด
เลขที่ 136/1 ถนนกำแพงดิน, ตำบลช้างคลาน, อำเภอเมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่  50100

ทร/แฟกซ์. 053-449-145

มือถือ TH, EN(0)93-947-4254, CN(0)87-177-2727, (0)92-418-2854

Line ID : 0939474254

Wechat ID : Csslawoffice8

Line Official : @txe8675b

อีเมล์:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

เว็บไซต์ : www.css-lawoffice.com